Đoàn Xuân Lộc tham gia Vòng thi chung kết Hội thi tìm hiểu Pháp luật trực tuyến qua Internet

Sáng 21/10, cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến qua Internet đã tổ chức Vòng thi Chung kết tại Trường Đại Học Lạc Hồng với sự tham dự của 350 thí sinh có kết quả thi xuất sắc nhất trên 54.012 thí sinh dự thi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Trong đó, huyện Xuân Lộc có 05 thí sinh tham gia đến từ UBND huyện, Phòng Nội vụ huyện, UBND xã Suối Cao và UBND thị trấn Gia Ray.

khjkl.jpg
Ban Tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị tại phòng thi Vòng Chung kết Cuộc thi tìm hiểu pháp luật năm 2018

Được biết, sau khi kết thúc Vòng chung kết và có kết quả, Ban Tổ chức sẽ chọn được những thí sinh và tập thể xuất sắc nhất để trao giải theo Thể lệ Cuộc thi trong Ngày pháp luật Việt Nam năm 2018.

Phan Thị Hoàng Công

Phòng Tư pháp