Trao tặng quà Tết cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Suối Cát

Sáng ngày 14/01/2023, Nhà Thiếu nhi tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trung tâm VHTT & TT huyện Xuân Lộc, Đảng uỷ - UBND xã Suối Cát tổ chức chương trình Xuân yêu thương năm 2023 trên địa bàn xã.

z4043369653736_f2fc02cb34c353f3ff210cca3352f670.jpg

Đến tham dự chương trình có đồng chí Trương Hải Thi - Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai, đồng chí Ngô Đình Hiệp - Đại diện Đoàn thanh niên Công an tỉnh; đồng chí Đỗ Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT & TT huyện Xuân Lộc; đại diện lãnh đạo địa phương có đồng chí Trịnh Văn Cường - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã.

Tại chương trình, đại diện Nhà Thiếu nhi tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai, Trung tâm VHTT & TT huyện Xuân Lộc đã ân cần thăm hỏi, động viên các em học sinh nỗ lực hơn nữa, khắc phục khó khăn, không ngừng vươn lên trong học tập, cuộc sống và trao tặng 30 suất quà, mỗi suất gồm 1 phần quà tết (bánh kẹo, mứt tết, trà sen…) và 01 bao lì xì tiền mặt cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, biết nỗ lực vươn lên trong học tập của xã Suối Cát.​

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Trương Hải Thi - Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã đã gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn những phần quà phần nào đó giúp đỡ các em và gia đình vượt qua khó khăn và có một mùa Xuân và Tết nguyên đán vui vẻ, hạnh phúc. Bên cạnh đó, đồng chí Trịnh Văn Cường - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã thay mặt các em thiếu nhi và địa phương đã gửi lời cảm ơn đến Nhà Thiếu nhi tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai, Trung tâm VHTT & TT huyện Xuân Lộc, đồng chí cũng mong muốn các đơn vị sẽ có thêm nhiều hoạt động như vậy không chỉ đến với các em nhỏ mà sẽ đến với tất cả bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Suối Cát.

Xuân Tùng