Xuân Lộc tổ chức hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 13/2, tại trường THPT Xuân Lộc, Hội chữ thập đỏ huyện Xuân Lộc phối hợp với Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2023.

Hinh 01EETER.jpg

Theo đó, trong đợt này có trên 350 giáo viên, học sinh trường THPT Xuân Lộc, cán bộ công chức, viên chức các cơ quan trên địa bàn huyện và tình nguyện viên các xã, thị trấn đăng ký tham gia hiến máu. Qua khám sàng lọc Trung tâm truyền máu Bệnh viện chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận được 296 đơn vị máu để bổ sung vào nguồn máu dự trữ tại các bệnh viện góp phần kịp thời cấp cứu cho các bệnh nhân.

Được biết: Năm 2023 huyện Xuân Lộc được giao chỉ tiêu vận động 2.150 đơn vị máu. Qua 3 đợt vận động đến nay, Ban vận động hiến máu của huyện đã vận động hiến được 604 đơn vị máu.

Tuệ Lâm