Nhà hát nghệ thuật tỉnh Đồng Nai biểu diễn nghệ thuật tại xã Suối Cát

Tại Nhà văn hóa xã Suối Cát vừa diễn ra Chương trình biểu diễn nghệ thuật do Nhà hát nghệ thuật tỉnh Đồng Nai về tổ chức.

z4110750231943_f58e010d602ac40be9728127e3483ce1.jpg

Chương trình diễn ra trong thời gian 01 đêm và đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Với chương trình nghệ thuật ca múa nhạc, kịch ngắn đặc sắc, được dàn dựng công phu, nội dung gồm có các thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa và kịch ngắn, kịch vui, gắn liền với chủ đề: ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam, Bác hồ kính yêu, các ca khúc ca ngợi những thành tựu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, tình đoàn kết dân tộc, ngợi ca quê hương đất nước.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả, đã góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần nhân dân; Đồng thời, đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư và xây dựng nâng chất nông thôn mới.

Xuân Tùng