Phát động hưởng ứng tuần lễ áo dài

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2023. Hội LHPN huyện Xuân Lộc đã phát động cán bộ phụ nữ là cán bộ, công chức, người lao động tham gia hưởng ứng Tuần lễ “Tự hào Áo Dài” Việt Nam.

z4123694565088_32f19fcb03bdebfebb7d89938b2faf29.jpg

Theo đó cán bộ, hội viên phụ nữ sẽ mặc trang phục áo dài truyền thống trong các ngày làm việc, học tập và khi tham gia các ngày truyền thống, các sự kiện trang trọng của địa phương, đất nước, thời gian thực hiện từ ngày 1-8/3/ 2023 và tập trung đồng loạt vào ngày 8/3/2023. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của Tuần lễ áo dài đến hội liên hiệp phụ nữ các cấp nhằm khẳng định giá trị, vị thế của áo dài trong toàn xã hội. Bên cạnh đó, để lan tỏa vẻ đẹp áo dài, Hội LHPN huyện cũng đã tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam bằng cách chụp hình dưới dạng tập thể hoặc cá nhân mặc áo dài, đăng tải trên trang Fanpage của đơn vị mình có gắn Hashtag: #TuanleaodaiVietNam 2023 nhằm lan tỏa hình ảnh tà áo dài tại nơi làm việc, góp phần khẳng định và tôn vinh giá trị áo dài trong đời sống xã hội hiện nay, khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hoá trong mỗi phụ nữ và người dân Việt Nam.

Tuệ Lâm