Hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành nông nghiệp

Tạo điều kiện để cán bộ công chức viên chức trong toàn ngành nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đồng Nai có dịp gặp gỡ, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, giao lưu văn nghệ, thể thao. Qua đó nâng cao kiến thức chuyên môn, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau nhằm phục vụ tốt hơn trong công việc và tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và thắt chặt mối quan hệ.  Ngày 09,10/11/2018 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức hội thao, hội trại tại Thị xã Long Khánh với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành nông nghiệp (14/11/1945-14/11/2018). Tham gia hội thao, hội trại có 11 đơn vị tham gia gồm Văn phòng Sở NN&PTNT, Công ty CP 111, Trung đoàn 88, huyện Xuân Lộc, Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ, Thị xã Long Khánh…..

kjhg1.jpg

Tham gia hội thao gồm các môn thi đấu như bóng đá mini, kéo co, nhảy bao bố, cầu lông, cờ tướng, cắm trại.

kjhg12.jpgkjhg122.jpg
kjhg.jpg

Kết quả chung cuộc, văn Phòng Sở NN&PTNT đạt giải nhất toàn đoàn, huyện Cẩm Mỹ giải nhì toàn đoàn, huyện Xuân Lộc giải 3 toàn đoàn, giải nhất nhảy bao bố, 02 giải nhì đá bóng và cắm trại.

kjhg122s.jpgkjhg122ss.jpg

Qua hội thao này đã tạo điều kiện cho các cơ quan, đơn vị trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau và thắt chặt mối quan hệ.

Trần Thị Thu

BQL khai thác công trình thủy lợi