Thành lập câu lạc bộ dân vũ xã Xuân Tâm

Hội LHPN xã Xuân Tâm vừa thành lập và ra mắt "CLB Dân vũ" thuộc ấp 1 xã Xuân Tâm.Đâylà một trong những bộ môn được chị em phụ nữ yêu thích, lựa chọn để luyện tập thể dục, thể thao hàng ngày.

332013738_759933125727382_574735690321173198_n.jpg

CLB dân vũ ấp 1 có 25 thành viên là các hội viên phụ nữ trên địa bàn. Sau một thời gian tập hợp thành viên và luyện tập, cùng với việc ra mắt, Ban chủ nhiệm CLB cũng đã đề ra quy chế hoạt động phù hợp với tình hình địa phương.

Đến dự và trao quyết định thành lập CLB Dân vũ, chị Trần Thị Thúy Quê- Chủ tịch Hội LHPN xã đã ủng hộ 29 bộ đồng phục cho các thành viên. Sauấp 1, Hội LHPN xã sẽ tiếp tục vận động thành lập những CLB ở các ấp còn lại, nhằm thu hút đông đảo các chị em trong xã tham gia sinh hoạt. Việc có thêm nhiều CLB nhằm giúp chị em phụ nữ có nhiều sân chơi văn nghệ, thể thao bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, thể chất. Đồng thời, đây là kênh quan trọng để tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các hội viên, phụ nữ một cách hiệu quả.

Ngọc Hoàng