Hội Cựu chiến binh xã Suối Cát trao Kỷ niệm chương CCB cho hội viên

Sáng ngày 24/02/2023, Hội Cựu chiến binh xã Suối Cát đã tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam cho hội viên. Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Điệp - UV. BCH Hội Cựu chiến binh huyện, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Suối Cát.

z4141452863900_c272841485809228f336fb822a0eff81.jpg

Đợt này, Hội Cựu chiến binh xã Suối Cát có 4 hội viên được vinh dự nhậnKỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam. Đây là những hội viên đã phát huy tốt truyền thống bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia bảo vệ và xây dựng Đảng, bảo vệ Nhà nước, bảo vệ nhân dân, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Góp phần xây dựng cơ sở Hội ngày càng trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chíNguyễn Văn Điệp - UV. BCH Hội Cựu chiến binh huyện, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Suối Cátđã ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng những cống hiến, đóng góp của các đồng chí nhận Kỷ niệm chươngđợt này và tin tưởng rằng với những kinh nghiệm, bản lĩnh của mình, các đồng chí sẽ là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự phát triển Hội.

Xuân Tùng