Xuân Lộc hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023

Ngày 28/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023.

Hội nghị được tổ chức ở điểm cầu chính từ trụ sở Tỉnh ủy kết nối đến các đảng bộ trực thuộc. Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

z4144254846103_d6b7af93178406f96c4a90fbe6428a27.jpg

Tại điểm cầu huyện Xuân Lộc. Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Kim Bằng, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Nguyễn Đức Hóa, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Nguyễn Thị Cát Tiên, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Lãnh đạo các ban đảng, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; lãnh đạo UBMTTQ và các đoàn thể huyện; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn đơn vị thuộc huyện…

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe PGS-TS Đỗ Xuân Tuất, Phó viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Tổng biên tập Tạp chí nghiên cứu Hồ Chí Minh trình bày về chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023. Chuyên đề sẽ cung cấp những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao; vận dụng vào đẩy mạnh cải cách hành chính, góp phần nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Chuyên đề sẽ được dùng trong sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, cơ quan, đơn vị của hệ thống chính trị và được tuyên truyền rộng rãi trong toàn thể Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Tuệ Lâm