Công đoàn cơ sở thị trấn Gia Ray tổ chức Đại hội lần thứ VI

Sáng  ngày 03/3/2023 công đoàn cơ sở thị trấn Gia Ray long trọng tổ chức đại hội lần thứ VI- nhiệm kỳ 2023 – 2028.Về dự đại hội có Đ/c: Nguyễn Thị Hương ( Ủy viên BCH-LĐLĐ huyện,  Phó phòng VHTT  huyện Xuân Lộc ); Đ/c: Lương Thanh Tùng ( UVTV huyện ủy, BT Đảng ủy, CT UBND thị trấn Gia Ray).

dhbfrgthgf.jpg

Theo báo cáo tại đại hội: Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn cơ sở thị trấn Gia Ray luôn đặc trọng tâm đến công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của cán bộ, đoàn viên công đoàn; Phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức tốt các hoạt động và  hội nghị cán bộ, công chức hàng năm, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, đoàn viên trao đổi, học tập kinh nghiệm  nâng cao năng lực trong việc  phục vụ quần chúng nhân dân; Vận động cán bộ, công chức tích cực học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp CNH – HĐH đất nước.

Trong nhiệm kỳ, CĐCS đã tổ chức thăm hỏi ốm đau, mừng sinh nhật và tặng quà nhân các dịp lễ, tết cho hàng trăm lượt đoàn viên công đoàn với tổng số tiền trên 149 triệu đồng, tặng quà cho con em cán bộ, đoàn viên công đoàn gần 34 triệu đồng; Ngoài ra CĐCS còn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, VHVN – TDTT… Góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên công đoàn.

Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến đối với dự thảo báo cáo kết  quả hoạt động công đoàn khóa V, báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn cơ sở nhiệm kỳ qua và đề ra các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi phương hướng, nhiệm vụ trong  nhiệm kỳ mới- 2023 – 2028, đồng  thời đã bầu ra BCH khóa mới gồm 03 Đ/c. Đ/c: Nguyễn  Xuân Định đã được tái tín nhiệm bầu làm chủ tịch công đoàn cơ sở thị trấn Gia ray khóa VI. Nhiệm kỳ 2023- 2028.

Xuân Thọ-UBND thị trấn Gia Ray