Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Suối Cát tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 07/03, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Suối Cát đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Xuân Lộc; đồng chí Trịnh Văn Cường - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã và hơn 100 chị em Hội viên Hội Phụ nữ đại diện cho các chi Hội trực thuộc cùng về dự.

z4168258156319_4d6f003446375c37b48006a6116bcf00.jpg

Tại buổi họp mặt, sau khi thưởng thức những tiết mục văn nghệ chào mừng do chị em phụ nữ xã thực hiện, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày 8/3; cùng nhìn lại những kết quả nổi bật của Phụ nữ xã nhà đạt được trong thời gian qua.

Phát biểu chỉ đạo và chúc mừng tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Xuân Lộc và đồng chí Trịnh Văn Cường - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đến chị em Phụ nữ xã nhà, đồng thời, động viên, khích lệ chị em tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ, luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

Cũng tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau tham gia giao lưu các tiết mục văn nghệ, qua đó đã tạo ra một không khí vui tươi, nhộn nhịp vàmang lại nhiều cảm xúc.

Xuân Tùng