Suối Cát: Dân quân được đứng vào hàng ngũ của Đảng

Chiều ngày 07/3, Chi bộ Quân sự, thuộc Đảng bộ xã Suối Cát đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Bùi Trần Khánh Vân là đoàn viên ưu tú, chiến sĩ Dân quân Thường trực thuộc Ban CHQS xã. Tham dự có đồng chí Trịnh Văn Cường – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Bí thư chi bộ Quân sự; cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

z4170425792959_98155c17b788bfb0edb352bf1c6bc713.jpg

Đồng chí Bùi Trần Khánh Vân là một đoàn viên năng động, nhiệt tình, luôn phát huy tốt trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ người chiến sĩ Dân quân Thường trực, cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đoàn viên thanh niên, vì vậy, Đoàn xã Suối Cát đã quan tâm, bồi dưỡng và giới thiệu cho cấp ủy chi bộ tiếp tục theo dõi, bồi dưỡng, tạo nguồn trung kiên để kết nạp Đảng.​ Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Vân đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Bí bí thư chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bùi Trần KhánhVân đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt chi bộ, Đồng chí Trịnh Văn Cường - Bí thư chi bộ đã chúc mừng cá nhânđồng chí đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Xuân Tùng