Triển khai kế hoạch xử lý vi phạm trật tự đô thị an toàn giao thông 2023

Ngày 09/3/2023 UBND thị trấn Gia Ray tổ chức triển khai kế hoạch xử  lý vi phạm về trật tự đô thị và lấn chiếm hành lang ATGT trên địa bàn thị rấn Gia Ray. Theo đó kế hoạch được thực hiện thường xuyên hàng tuần, tự nay đến cuối năm 2023, nhằm chấn chỉnh, giải tỏa- xử lý các vi phạm lấn chiếm hành lang ATGT đường bộ, đô thị, chợ tự phát trên địa bàn thị trấn Gia Ray.

fufyjfgjju.jpg

Khu vực tập trung giải tỏa bao gồm các tuyến đường trên địa bàn thị trấn như tuyến đường Trần Phú, Hùng Vương, Ngô Quyền  và các tuyến đường vào khu công nghiệp như đường Trần Hưng Đạo, Nguyễn Thị Minh Khai và điểm chợ tự phát tại khu phố 2, khu phố 3 thị trấn.

Để thực hiện tốt kế hoạch, lãnh đạo địa phương đã chỉ đạo tổ chức tuyên truyền vận động sâu rộng đến mọi người dân bằng nhiều hình thức như: tăng cường thời lượng phát sóng  trên hệ thống truyền thanh, xe tuyên truyền lưu động và thông qua các hội, đoàn thể, khu phố, vận động người dân tự tháo dỡ các công trình, vật kiến trúc vi phạm, các dù bạt, bảng hiệu, bảng quảng cáo sai quy định, che khuất tầm nhìn của các phương tiện tham gia giao thông, làm cam kết không vi phạm và chấp hành đúng quy định của pháp về TT-ATGT. Tổ chức đoàn kiểm  tra, xử lý vi phạm gồm các thành viên ban ATGT, tổ trật tự đô thị, ban bảo vệ dân phố, các Đ/c tăng cường từ các hội, đoàn thể và cán bộ khu phố nơi có các tuyến đường đi qua. Qua đó nhằn xử lý dứt điểm vi phạm TT-ATGT, chợ tự phát trên địa bàn, lập lại trật tự kỷ cương, tạo lập và duy trì hệ thống hành lang ATGT đường bộ nhằm bảo vệ và khai thác có hiệu quả các công trình giao thông, góp phần đảm bảo tình hình TT-ATGT và vẻ mỹ quan đô thị.

Xuân Thọ- UBND thị trấn Gia Ray