Điện lực xuân lộc hường đến quyền lới người dân

Sáng 22/12, Điện lực Xuân Lộc tổ chức hội nghị tri ân người tiêu dùng 2018. Theo báo cáo, hiện nay  toàn Huyện có trên 66 ngàn 500 khách  hàng sử dụng điện. Trong năm 2018 điện lực Xuân Lộc đã cung ứng cho người dân  khoảng 428,2 triệu Kwh tăng 10,8% so với cùng kỳ.

TIEU.00_36_03_27.Still154 (1).jpg

Trong năm điện lực Xuân Lộc đầu tư gần 48 tỷ đồng  trong việc đầu tư sửa chữa lưới điện trên địa bàn. Chủ yếu là đầu tư xây dựng mới và đầu tư điện nông thôn. Tại hội nghị, khách hàng sử dụng điện cũng nêu lên một số băn khoăn trước thông tin về tình hình thiếu điện, điều chình nâng giá điện năm 2019. Tuy nhiên theo ông Phạm Quang Vĩnh Phú- Giám đốc điện lực Xuân Lộc cho hay, hiện nay về tình hình thiếu điện, nâng giá điện trong năm 2019 vẫn chưa có thông tin chính thức, cụ thể của ngành điện cũng như của Chính Phủ. Tuy nhiên để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, trong năm 2019, điện lực Xuân Lộc sẽ tiếp tục đầu tư việc cải tạo, nâng cấp, sửa chữa lưới điện trên địa bàn khoảng 50 tỷ đồng. Trong đó sẽ tập trung đẩy mạnh việc nâng cao chất phục vụ điện sinh hoạt, điện sản xuất; Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc người dân như việc đẩy nhanh tiến độ xử lí sự cố điện, thủ tục tiếp nhận hồ sơ, phương thức thanh toán,…Dịp này, điện lực Đồng Nai, điện lực Xuân Lộc cũng đã khen thương cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong việc sử dụng điện tiết kiệm và có hiệu quả.

Hải Đình