Kết quả xây dựng các Câu Lạc bộ hoạt động có hiệu quả trên địa bàn huyện Xuân Lộc

3etrthuytrhu.jpg

Trong thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ từ huyện đến cơ sở đã triển khai thực hiện nhiều nhiệm vụ và phong trào thi đua sôi nổi; trong đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở đã chú trọng thành lập các loại hình Câu Lạc bộ (CLB) ở các chi, tổ phụ nữ xã, thị trấn; hoạt động của các CLB ngày càng được nâng cao về chất lượng, tạo sân chơi bổ ích, mang lại những hiệu quả thiết thực nên đã thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia. Kết quả, tính đến nay có 08 CLB “5 không, 3 sạch” có 239 thành viên; 07 CLB “nuôi dạy con tốt” có 149 thành viên; 06 CLB “nuôi con khỏe dạy con ngoan” có 119 thành viên; 04 CLB "phụ nữ đảm đang" có 116 thành viên; 01 CLB giảm nghèo có 25 thành viên; 20 CLB “gia đình hạnh phúc” có 841 thành viên; 08 CLB "Không sinh con thứ 3" có 165 thành viên; 08 CLB "Phụ nữ với pháp luật" có 206 thành viên; 06 CLB "Phòng chống ma túy" có 144 thành viên. Thời gian tới Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, xã, thị trấn tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa trong việc xây dựng các Câu Lạc bộ; thông qua các CLB tuyên truyền, giáo dục, vận động hội viên nâng cao vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Hải-Hội LHPN huyện Xuân Lộc