Hội nghị chuyên môn Ban hướng dẫn nghiệp vụ cấp huyện ngành học Mầm non lần 1 năm học 2018-2019

 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019. Phòng Giáo dục Đào tạo Xuân Lộc tổ chức Hội nghị chuyên môn Ban hướng dẫn nghiệp vụ cấp huyện ngành học Mầm non lần 1 tại trường Mầm non Xuân Hòa. Hội nghị được tổ chức trong 2 ngày 17 và 18 tháng 12 năm 2018.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Bà Vũ Thị Lan - Phó trưởng phòng GD&ĐT phụ trách cấp học Mầm non; bà Bùi Thị Thu Hòa - Chuyên viên phụ trách GDMN cùng các thành viên Ban hướng dẫn nghiệp vụ cấp Huyện năm học 2018-2019.

Tại Hội nghị Ban giám hiệu và các tổ, khối trưởng đã được dự 5 hoạt động học thuộc lĩnh vực Phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ ở các độ tuổi Mẫu giáo theo quan điểm "Lấy trẻ làm trung tâm", các hoạt động khám phá khoa học, hoạt động làm quen với toán, làm quen văn học đã được các giáo viên tổ chức sinh động, phong phú, đổi mới phương pháp, ứng dụng CNTT giúp trẻ được trải nghiệm hoạt động tích cực.

Sau buổi kiến tập các trường tham gia rút kinh nghiệm, đưa ra một số ý kiến về các hoạt động. Ban hướng dẫn nghiệp vụ đã  trả lời các ý kiến của các trường và thống nhất phương pháp thực hiện các hoạt động theo hướng "Lấy trẻ làm trung tâm".

Hội nghị chuyên môn Ban hướng dẫn nghiệp vụ cấp huyện ngành học Mầm non  lần 1 năm học 2018-2019 đã diễn ra theo đúng kế hoạch, có sự đổi mới về nội dung và hình thức tổ chức đúng theo tinh thần lấy trẻ làm trung tâm. Qua Hội nghị, cán bộ quản lý và giáo viên bậc học Mầm non của các trường đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, những khó khăn, những vướng mắc và cùng nhau đưa ra những giải pháp trong việc thực hiện Chương trình GDMN sau sửa đổi bổ sung cũng như thực hiện tốt chuyên đề "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm".

* Một số hình ảnh của Hội nghị chuyên môn Ban hướng dẫn nghiệp vụ cấp huyện ngành học Mầm non

                                                                                 Nguồ​n tin ngành học Mầm non

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​