Dâng hương tại Đài Tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ

Nhân kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2018). Sáng ngày 19/12/2018, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND 03 xã Xuân Trường, Xuân Thành, Suối Cao long trọng dự lễ đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ xã.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính lãnh đạo Đảng, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, chi bộ, ban ấp đã mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, vị lãnh tụ muôn vàng kính yêu của dân tộc và lòng tri ân sâu sắc đến các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng quên mình chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

2b897c459f5e7c00254f.jpg0e189e297d329e6cc723.jpg

Qua 74 năm, kể từ ngày thành lập, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam gắn liền với chiều dài lịch sử của dân tộc, đất nước ta, để có được cuộc sống hòa bình, ấm no, tự do, hạnh phúc hôm nay, biết bao chiến sĩ, đồng bào ngã xuống nhằm chống lại sự xâm lược của đế quốc, thực dân. Quân đội ta ngày càng lớn mạnh, cùng toàn Đảng, toàn dân vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, lập được nhiều chiến công hiển hách, đánh thắng mọi kẻ thù xâm lược.

Đây là việc làm thường xuyên và có ý nghĩa của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Xuân Trường nhằm tri ơn công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ trong công cuộc đấu tranh dành tự do và bảo vệ độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Từ đó, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu để đưa xã nhà tiếp tục phát triển bền vững xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ.

Pha Nguyễn