Hội Liên Hiệp phụ nữ huyện Xuân Lộc với công tác hậu phương quân đội

Trong thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) từ huyện đến cơ sở đã phối hợp thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội.

gfhfghgfdf6uki.jpg

Kết quả, từ đầu năm đến nay Hội LHPN huyện, xã, thị trấn phối hợp tổ chức hội trại tòng quân năm 2023; thực hiện công tác hậu cần cho thanh niên lên đường nhập ngũ góp phần cùng với địa phương hoàn thành chỉ tiêu công tác tuyển quân năm 2023; phối hợp tuyên truyền, giáo dục thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự với gia đình và thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự, luật Công an nhan dân; Nghị định số 37/2022/NĐ-CP ngày 06/06/2022 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quốc phòng, cơ yếu; quản lý, bảo về biên giới quốc gia, trên các vùng biển, đảo và thềm lục địa. Ngoài ra, Hội phụ nữ còn tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như: Phối hợp trao trao 343 phần quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ trị giá 419.000.000 đồng (trong đó Hội phụ nữ vận động 7.300.000 đồng); Hội cơ sở tổ chức phối hợp vận động thăm tặng quà cho 343 thanh niên lên đường nhập ngũ, tổng trị giá 419.000.000 đồng (trong đó, Hội phụ nữ vận động được số tiền 7.500.000 đồng). Thời gian tới Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, xã, thị trấn tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác hậu phương quân đội góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng của huyện nhà.

Hải-Hội LHPN huyện Xuân Lộc