Kết quả xây dựng các Tổ phụ nữ trên địa bàn huyện Xuân Lộc

Nhằm đa dạng hóa các hình thức vận động, tập hợp chị em phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội. Đồng thời, để chị em phụ nữ được nâng cao nhận thức, tích cực tham gia thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của Hội đề ra là một trong những nhiệm vụ có ý nghĩa hết sức quan trọng và cần thiết. Kết quả, từ đầu năm đến nay, Hội Liên hiệp Phụ nữ từ huyện đến cơ sở đã xây dựng và duy trì hoạt động tốt các tổ phụ nữ gồm: 13 tổ phụ nữ "5 không, 3 sạch" có 406 thành viên; 13 tổ phụ nữ dân tộc, với 246 thành viên; 14 tổ phụ nữ tôn giáo, với 261 thành viên; 05 tổ phụ nữ nhà trọ, với 104 thành viên; 03 tổ “Phụ nữ tiểu thương” có 44 thành viên.

frhfhtrfgredfre.jpg

Trong thời gian tới Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, xã, thị trấn tiếp tục tổ chức thực hiện tốt hơn nữa trong việc xây dựng và duy trì các Tổ phụ nữ hoạt động có hiệu quả, góp phần cùng các cấp, các ngành thực hiện thành công mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Hải-Hội LHPN huyện Xuân Lộc