Tuyên truyền luật an toàn giao thông và tính dụng đen cho công nhân Công ty DONA STANARD

Công đoàn cơ sở công ty TNHH Giày da Dona Standard VN vừa phối hợp với Công an huyện Xuân Lộc tổ chức 4 lớp tuyên truyền an toàn giao thông và vấn nạn "Tín dụng đen" cho công nhân lao động đang làm việc tại công ty.

Lớp tuyên truyền được tổ chức tại 4 xưởng gồm: DS1, DS2, DS3 và DS5, với trên 1000 người lao động tham gia. Học viên được thông tin về Luật an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ tính mạng của mình khi tham gia giao thông trên cung đường từ nhà đến công ty và ngược lại, là các thông tin, hình thức, cũng như chiêu trò lừa đảo của tín dụng đen ...

FB_IMG_1680123934204.jpg
FB_IMG_1680123926105.jpgFB_IMG_1680123920686.jpg

Hiện nay, vào các giờ cao điểm lưu lượng xe, đặc biệt là xe máy lưu thông trên các tuyến đường khá đông và phức tạp, một số công nhân phóng nhanh, vượt ẩu nên đã xảy ra nhiều vụ tai nạn. Bên cạnh đó, nhiều công nhân do kinh tế khó khăn đã vướn vào nạn "tính dụng đen", dần mất khả năng chi trả, dẫn đến nợ chồng nợ.

Ngọc Hoàng