Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8

Sáng ngày 10/1, đại biểu HĐND các cấp đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Bảo Hòa.

Tại buổi tiếp xúc các đại biểu đã thông tin đến bà con cử tri về kết quả kỳ họp HDND lần thứ 8. Nhìn chung, bà con cử tri thể hiện sự thống nhất cao với nội dung, kết quả kỳ họp đồng thời nêu lên một số ý kiến phản ánh về việc dòng suối bị người dân lấn chiếm cần phải khai thông dòng chảy, việc cần kéo điện sản xuất và sinh hoạt cho người dân ở ấp Bưng Cần, đường Chiến Thắng _ Nam Hà lâu được đầu tư sủa chữa, một số hộ dân phản ánh là mình không nhập được lại hộ khẩu do bỏ địa phương đi lam ăn xa nay đã mất hồ sơ gốc...

20190110_082434.jpg20190110_082341.jpg

Đại diện các ngành chức năng, và các đại biểu đã trả lời ý kiến đồng thời ghi nhận các ý kiến ngoài khả năng trả lời, chuyển các ngành có hướng giải quyêt trong thời gian sớm nhất.

Ngọc Hoàng