Xuân Lộc tổ chức Hội thi cán bộ giảng chính trị giỏi năm 2023

Sáng ngày 7/4, Ban Chỉ huy quân sự huyện Xuân Lộc đã tổ chức hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi năm 2023.

z4251590826688_4c37dbeb9c97ee9f0c20fde30e8a05c5.jpg

Tham gia Hội thi có 23 thí sinh  là chính trị viên, chính trị viên phó ban CHQS các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các thí sinh trải qua phần thi gồm: soạn bài giảng; thi kiến thức và thực hành giảng bài kết hợp xử lý tình huống sư phạm trong quá trình giảng bài. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải 3 cho các thí sinh xuất sắc. Đồng thời lựa chọn các thí sinh đạt giải cao tham giam hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi do Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức vào cuối tháng 4. Hội thi là dịp nhằm đánh giá đúng chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị cho các đối tượng trong LLVT huyện, qua đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính trị viên, các cơ quan, đơn vị đối với công tác giáo dục chính trị; bồi dưỡng nâng cao khả năng, trình độ sư phạm cho đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị, chính trị viên Ban chỉ huy quân sự xã, thị trấn, góp phần đổi mới nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị trong LLVT huyện.

Tuệ Lâm