UBND xã Lang Minh tổ chức bỏ phiếu đề nghị xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023

Sáng ngày 13/4, UBND xã Lang Minhtổ chứchọpbỏ phiếu,đềnghị xét công nhận xã Lang Minh đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023. Thành phần tham dự cóđồng chíĐoàn Văn Thiện- Phó Bí thưĐảng uỷ- Chủ tịch UBND xã- Trưởng ban Ban quản lý xây dựng Nông thôn mới xã Lang Minh- Chủ trì hội nghị; cácđồng chí Phó Trưởng ban vàthành viên Ban quản lý xây dựng Nông thôn mới xã Lang Minh cùng cácđồng chí Trưởng ban, các Phó ban Ban phát triển 04 ấp.

bỏ phiếu bc ntm 13-4.jpg

Tại cuộc họp, đồng chí Công chức Văn phòng- Thống kê xã thông qua báo cáo kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao đến năm 2023 của Xã Lang Minh, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai theo Quyết định 318/QĐ-TTg ngày 08/3/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành bộ tiêu chí Quốc gia về xã Nông thôn mới và Bộ tiêu chí Quốc gia về xã Nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2025. Các đồng chí tham dự thảo luận cho ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo, đồng chí chủ trì ghi nhận và tiếp thu các ý kiến. Tiếp theo, hội nghị tiến hành bỏ phiếu với kết quả bỏ phiếu đề nghị xét công nhận xã Lang Minh đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023, số phiếuđồng ý đạt tỷ lệ100%.

Kết luận buổi họp, đồng chí chủ trì nhấn mạnh công tác chỉnh trang nông thôn mới làcông tácthường xuyên, liên tục, “không ai đứng ngoài cuộc”, cần sựđồng bộ vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ xãđến ấp, trong công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao. Đồngthời, đề nghị cácđồng chí quyết tâm giữ vững và nâng chất các tiêu chíđạt, vượt, đặc biệt chỉ tiêu Bảo hiểm y tế, phân loại chất thải rắn tại nguồn./.

Hoàng Long