Xuân Lộc tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 17/4, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Cát Tiên, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phan Văn Dự,Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy cùng các đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện.

z4271700830348_70388a602695f0ca217e0533f5973452.jpg

Theo đó, trong đợt này Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động ông Phan Ngọc Tuấn- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Triệu Thị Trinh đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hòa Hiệp; điều động ông Đỗ Ngọc Việt- Giáo viên Trường Tiểu học Kim Đồng đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Trường; điều động ông Mai Thanh Tuyên – Giáo viên Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Huệ. Các quyết định trên thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 20/4/2023. Tại hội nghị cũng đã thông qua quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm lại bà Nguyễn Lộc Thùy Trang, tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi, thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 1/9/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên- Chủ tịch UBND Huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại trong đợt này. Đồng thời lãnh đạo huyện cũng mong muốn các cán bộ quản lý được bổ nhiệm, điều động sẽ tiếp tục là những người lãnh đạo gương mẫu, trung tâm của sự đoàn kết, nỗ lực, truyền lửa nhiệt huyết cho tập thể giáo viên, công nhân viên nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học  hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Bên cạnh đó cán bộ quản lý các trường tiếp tục quan tâm công tác bồi dưỡng, quy hoạch cán bộ nguồn tại đơn vị mình công tác.
Tuệ Lâm