Lãnh đạo huyện xuân lộc thăm chúc tết các tổ chức tôn giáo

Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Sáng ngày 29/1, bà Huỳnh Thị Lành - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện Xuân Lộc đại diện lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Huyện đến thăm và chúc Tết Linh mục Nguyễn Trường Sơn- Trưởng ban đoàn kết công giáo Huyện; Mục sư Nhu Siol- Trưởng ban đại diện Hội thánh tin lành miền Nam Việt Nam- Quản nhiệm chi hội tin lành Xuân Thọ.

AA.00_08_28_17.Still179.jpg

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Huyện, Bà Huỳnh Thị Lành đã tặng quà và chúc các vị chức sắc và bà con giáo dân, bà con tín hữu  đón Tết an lành, hạnh phúc, đầm ấm, an vui. Đồng thời mong các vị chức sắc tiếp tục vận động bà con giáo dân, bà con tín hữu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, hoạt động xã hội từ thiện, đoàn kết các dân tộc, góp phần xây dựng quê hương Xuân Lộc ngày càng giàu đẹp...

AA.00_09_17_01.Still180.jpgAA.00_09_18_23.Still181.jpg

Được biết: Trong dịp tết kỷ Hợi này, Huyện Xuân Lộc đã tổ chức thăm, chúc tết và tặng quà 6 tổ chức, cá nhân đại diện các tổ chức tôn giáo trên địa bàn Huyện.

Tuệ lâm