Xã Suối Cát phối hợp tổ chức phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”, gắn với ra quân làm công tác dân vận đợt 1

Sáng ngày 18/5/2023, Đảng uỷ, UBND xã Suối Cát đã phối hợp với Công an huyện Xuân Lộc tổ chức Lễ phát động phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc", gắn với ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023 trên địa bàn xã.

z4357827290526_8382509693a3474e43a185a54b0cd761.jpg

Về tham dự buổi lễ, lãnh đạo huyện có đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Trang - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Thượng tá Tạ Minh Điền – Phó Trưởng Công an huyện; đại diện lãnh đạo địa phương có đồng chí Trịnh Văn Cường - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Thanh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khối dân vận xã; tham dự buổi lễ còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Đội nghiệp vụ Công an huyện, Ban Chỉ huy Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, các mạnh thường quân, cùng cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã cùng về dự.

Năm nay, xã Suối Cát vinh dự được huyện chọn nơi làm điểm để phát động phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc".​

Tại buổi lễ, Công an huyện Xuân Lộc đã trao tặng 20 phần quà cho 20 công dân tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã Suối Cát, 25 chiếc xe đạp, 80 phần quà mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng cho các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Bên cạnh đó, Cấp uỷ, Chính quyền xã Suối Cát cũng đã trao 100 phần quà mỗi phần 500 nghìn đồng, 5 suất học bổng mỗi suất học trị giá 500 nghìn đồng đến các em học sinh và gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

Sau buổi lễ, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Suối Cát đã cùng với lực lượng của Công an huyện Xuân Lộc ra quân làm công tác dân vận với các nội dung phần việc được phân công theo Kế hoạch.

Xuân Tùng