Trường mầm non Suối Cát tổ chức Lễ ra trường cho học sinh khối lá

Trường Mầm non Suối Cát vừa tổ chức Lễ ra trường cho 140 cháu học sinh lớp Lá trong năm học 2022 - 2023.

z4369443701815_9e9f02e6e664d6f2f1b2910795015fd7.jpg

Theo đó, trong không khí vui tươi phấn khởi và tràn đầy cảm xúc, cô Hoàng Thị Thanh Thuý - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích của các cháu đã đạt được trong những năm học qua tại trường. Đặc biệt trong không khí xúc động chia tay với các cháu lớp Lá, cô đã chúc các cháu lên lớp 1 chăm ngoan và học giỏi.

Trong năm học qua, với sự dạy dỗ của các cô, nhiều cháu khối lớp Lá đã đạt danh hiệu bé chăm, bé ngoan, bé ngoan xuất sắc và quan trọnghơn, 140 cháu học sinh lớp Lá đã hoàn thành chương trình học ở trường mầm non và được cấp giấy chứng nhận của nhà trường.

Lễ ra trường cho học sinh khối lá nhằm tri ân cô giáo đã chăm sóc và dạy dỗ, tri ân cha mẹ đã sinh thành ra các bé. Tạo không khí vui vẻ đầm ấm trước khi các cháu tạm biệt mái trường mầm non thân yêu để chuẩn bị vào lớp 1. Đây cũng là một dịp để nhà trường, cô giáo nhìn lại một năm phấn đấu, nỗ lực và cũng là động lực để tiếp tụctriển khai thực hiện kế hoạch năm học, đặc biệt là thực hiện chương trình phổ cập mầm non cho trẻ 5 tuổi.

Xuân Tùng