Hội nghị thông tin nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

​Chiều 23/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức hội nghị thông tin nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Hội nghị được kết nối từ điểm cầu chính Trụ sở Tỉnh ủy Đồng Nai đến các đảng bộ trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai chủ trì hội nghị.

Huyện Xuân Lộc đồng chí Lê Kim Bằng - TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì điểm cầu tại huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Phạm Xuân Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai thông tin nhanh về các nội dung cơ bản tại Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

z4369880116814_305dd7615d57ff2e928b7654bdb50d30.jpg

Theo đó, Hội nghị Trung ương 7 đã tập trung vào các vấn đề chính, gồm: Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư giữa nhiệm kỳ và một số nhiệm vụ trọng tâm đến hết nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng; lấy phiếu tín nhiệm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng đối với các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư khóa XIII và một số vấn đề quan trọng khác.

Trên cơ sở kết quả Hội nghị Trung ương 7, thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai sẽ tổ chức đánh giá giữa nhiệm kỳ và một số nhiệm vụ trọng tâm hết nhiệm kỳ Đại hội lần thứ 11 của Đảng bộ tỉnh Đồng Nai. Hiện nay, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai đang tổ chức các đoàn kiểm tra tại các Đảng bộ trực thuộc để đánh giá kết quả thực hiện giữa nhiệm kỳ, nhất là các nhiệm vụ đột phá.

z4369880087064_f997f346aa79b8f34c280207bcacae34.jpg

Riêng Đảng bộ huyện Xuân Lộc đã đoàn kết nổ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra. Trong đó nổi bật là xây dựng hoàn thành các tiêu chí, chỉ tiêu huyện nông thôn mới nâng cao, thực hiện tiến trình xây dựng nông thôn mới kiễu mẫu...

Ngọc Hoàng