Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc làm việc với Đảng ủy Công an huyện

Sáng 24/5, đoàn công tác của Ban thường vụ huyện ủy có buổi làm việc với đảng ủy công an huyện xuân lộc về kết quả triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng huyện bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết Đảng bộ công an huyện nhiệm kỳ 2020-2025. đ/c Lê Kim Bằng-Tỉnh ủy viên-Bí thư huyện ủy Xuân Lộc dự và chỉ đạo hội nghị.

Sequence 01.Still023gjhjg.jpg

Quán triệt nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện Xuân Lộc lần thứ VII, nghị quyết Đảng bộ công an Tỉnh lần thứ XI. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Đảng bộ công an huyện đã thể hiện ý chí quyết tâm, vượt qua khó khăn, nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ công an huyện lần thứ X đề ra, giữ vững tình hình an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; thực hiện tốt các phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc gắn với dân vận khéo, công tác xây dựng nông thôn mới,...Cụ thể từ năm 2020 đến nay, công an Xuân Lộc đã tổ chức nhiều cao điểm, lập nhiều chuyên án đấu tranh, triệt phá các băng nhóm tội phạm trên địa bàn. Kết quả đã xử lí được 230 vụ tội phạm về trật tự xã hội, 158 vụ khai thác, vận chuyển, mua bán trái phép khoáng sản, tăng 64 vụ so với cùng kì; triệt phá 154 vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, tăng 107 vụ so với cùng kì; tỷ lệ điều tra làm rõ các vụ án hàng năm đều đạt từ 79,5-gần 81%, riêng 5 tháng đầu năm 2023, tỷ lệ điều tra làm rõ đạt trên 41%, công tác xử lí tin báo đạt trên 92%;  Tổ chức 17 đợt ra quân làm công tác dân vận với số tiền hàng chục tỷ đồng. Công an Xuân Lộc là một trong mười đơn vị cấp huyện được Trung Ương khen thưởng về tiến độ cấp căn cước công dân. Phát biểu tại buổi làm việc, Đ.c Lê Kim Bằng-Tỉnh ủy viên-Bí thư huyện ủy Xuân Lộc đánh giá cao những kết quả của tập thể đảng bộ công an huyện Xuân Lộc đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua. Theo đó, đồng chí cũng đề nghị, tập thể cán bộ, chiến sỹ công an huyện tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, xây dựng lực lượng ngày càng trong sạch, vững mạnh,  và tinh nhuệ; nắm chắc địa bàn, đấu tranh đẩy lùi các loại tội phạm khi vừa manh nha hình thành, quyết tâm giữ vững tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết quyết Đại hội đảng bộ huyện Xuân Lộc lần thứ VII, nghị quyết Đảng bộ công an Tỉnh lần thứ XI và Đại hội Đảng bộ công an huyện lần thứ X đề ra.

Hải Đình