Thăm và chúc mừng chùa Bảo Lâm nhân dịp lễ Phật Đản

Nhân dịp lễ Phật Đản 2023 , Phật Lịch 2567, BTV Hội LHPN huyện vừa đến thăm, chúc mừng chùa Bảo Lâm, Xuân Hưng.

348965652_1383544265762519_1246581755822169538_n.jpg

Tại buổi gặp gỡ, BTV Hội LHPN huyện đã thăm hỏi, động viên và ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của chùa Bảo Lâm đối với sự phát triển của địa phương nói chung và đối với công tác Hội phụ nữ nói riêng, đồng thời mong muốn thời gian sắp tới, Chùa Bảo Lâm - nơi có trụ trì chùa tham gia BCH Hội LHPN huyện phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, tiếp tục đóng góp tham gia xây dựng công tác Hội và phong trào phụ nữ ngày càng vững mạnh.

Trong không khí vui tươi và phấn khởi, Đại diện chùa Bảo Lâm, sư cô Thích Nữ Nhật Quy - Trụ trì chùa đã cảm ơn các chị trong BCH, BTV Hội LHPN huyện đã đến thăm hỏi, chúc mừng Đại Lễ Phật Đản và hứa trong thời gian tới chùa sẽ phát huy truyền thống yêu nước, vận động hội viên phụ nữ Phật giáo thực hiện các phong trào thi đua, các hoạt động xã hội từ thiện. Riêng chùa Bảo Lâm sẽ có Kế hoạch cùng BTV hội phụ nữ huyện góp phần chăm lo cho hội viên phụ nữ và trẻ em khó khăn trên địa bàn huyện.

Ngọc Hoàng