Xuân Lộc công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 11/3, Huyện Ủy Xuân Lộc tổ chức lễ công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện Ủy về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có các đồng chí: Phạm Văn Thuận - Tỉnh Ủy viên- Bí thư Huyện Ủy; Viên Hồng Tiến- Phó bí thư Thường trực Huyện Ủy; Nguyễn Thị Cát Tiên- Chủ tịch UBNd Huyện.
20190311_102237.jpg

Tại buổi lễ lãnh đạo Ban tổ chức Huyện Ủy đã thông qua quyết định của Ban thường vụ Huyện Ủy về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Đình Dung- Ủy viên ban thường vụ Huyện Ủy, chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam Huyện, giữ chức trưởng ban dân vận Huyện Ủy. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 1/3/2019.

Sequence 02.00_01_50_04.Still001.jpg

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Phạm Văn Thuận- Bí thư Huyện Ủy chúc mừng đồng chí Trần Đình Dung đã được Ban thường vụ Huyện ủy tin tưởng, giao thêm nhiệm vụ mới. Đồng thời mong muốn với việc đảm nhiệm cùng một lúc hai cương vị, đồng chí sẽ cùng tập thể Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam Huyện và Ban Dân vận Huyện ủy luôn đoàn kết sáng tạo, đổi mới công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tuệ Lâm