UBND huyện Xuân Lộc tổ chức Hội nghị tuyên truyền về công tác phòng, chống tham nhũng trên địa bàn huyện năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 101/KH-UBND ngày 19/4/2023 của UBND huyện về tổ chức Hội nghị tuyên truyền về công tác phòng, chống tham nhũng trên địa bàn huyện năm 2023.

z4378981374150_42ac2eae6132447a34604e78b748ac0c.jpg

Nhằm phổ biến sâu rộng các chủ trương, chính sách quan trọng vừa mới ban hành về phòng, chống tham nhũng, tạo ra sự thống nhất trong nhận thức và hành động của các cơ quan, đơn vị; ban, ngành đoàn thể và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; từ đó, tháo gỡ những vướng mắc trong công tác tổ chức thực các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng, góp phần tổ chức thực hiện toàn diện, đồng bộ có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống tham nhũng. Trên cơ sở những nội dung đã được tuyên truyền, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục tổ chức hội nghị triển khai tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình.

Ngày 26/5/2023, UBND huyện Xuân Lộc chủ trì, phối hợp Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tuyên truyền về công tác phòng, chống tham nhũng trên địa bàn huyện năm 2023.

Thành phần gồm có Báo cáo viên pháp luật cấp huyện Lãnh đạo UBND huyện;

Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; Đại diện lãnh đạo UBMTTQ và lãnh đạo các đoàn thể huyện; Báo cáo viên pháp luật huyện.

Cấp xã:

- Chủ tịch UBND các xã, thị trấn;     Chủ tịch UBMTTQ và lãnh đạo các đoàn thể xã, thị trấn; Chỉ huy trưởng, Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn; Trưởng Công an, Phó trưởng Công an các xã, thị trấn; Công chức Tư pháp - Hộ tịch, Địa chính- xây dựng các xã, thị trấn. Kết quả tham dự buổi tập huấn có gần 220 đại biểu tham dự.

Tại Hội nghị được nghe báo cáo viên đồng chí Lê Quang Vinh – Thạc sỹ - Giám đốc Trung tân trợ giúp pháp tỉnh Đồng Nai triển khai nội dung tuyên truyền các chủ trương, chính sách quan trọng vừa mới ban hành về phòng, chống tham nhũng, tạo ra sự thống nhất trong nhận thức và hành động của các cơ quan, đơn vị; ban, ngành đoàn thể và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; tháo gỡ những vướng mắc trong công tác tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng.

Nguyễn Hữu Minh