Trường TH Mạc Đĩnh Chi, xã Suối Cát tổng kết năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 25/05/2023, trường Tiểu học Mạc Đĩnh Chi, xã Suối Cát đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khoá 2018 - 2023. Đến dự có đồng chí Lê Thanh Tuấn – Phó Bí thư Đảng uỷ xã Suối Cát; Ban Đại diện cha mẹ học sinh, đông đảo phụ huynh, cùng toàn thể thầy cô giáo và hơn 800 em học sinh toàn trường.

z4378551551872_ed65c130c7483e1e086157de512621d1.jpg

Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuân Lộc, sự đoàn kết, nổ lực của tập thể sư phạm nhà trường, trong việc thực hiện đổi mới các phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá, chú trọng phương pháp dạy học theo hướng “Lấy học sinh làm trung tâm". Tăng cường Ứng dụng CNTT trong dạy học, tăng cường hiệu quả sử dụng đồ dùng, phương tiện dạy học; tăng cường thí nghiệm, thực hành trong dạy học. Thực hiện các biện pháp nhằm động viên, khuyến khích giáo viên nâng cao tay nghề, kịp thời khen thưởng đội ngũ cán bộ, giáo viên công nhân viên, đặc biệt là trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và bồi dưỡng học sinh giỏi. Năm học 2022 - 2023, Nhà trường đã có nhiều em học sinh, giáo viên đạt thành tích cao trong các hội thi cấp huyện, tỉnh.

Buổi lễ tổng kết năm học đã dành một thời gian quan trọng và xúc động với Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 5, chào đón các em đến với một giai đoạn tiếp theo của hành trình chiếm lĩnh tri thức.

Dịp này, Nhà trường đã thông qua các quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học. Đồng thời, khen thưởng thầy cô và các em học sinh đạt thành tích cao trong các hội thi cấp huyện, cấp tỉnh tổ chức và trao 3 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập.

Xuân Tùng