Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng lễ Phật đản

Sáng 29/5, Đoàn của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện do Bí thư Huyện ủy Lê Kim Bằng làm Trưởng đoàn đã thăm, chúc mừng lễ Phật đản Phật lịch 2567 tại Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Xuân Lộc cùng các chùa Trúc Lâm và Đại Minh.

z4386308889421_2ca7ee7573570a2938355446c06fe686.jpg

Tại các điểm đến, Lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng đến Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Xuân Lộc cùng chư vị hòa thượng, tăng ni phật tử các chùa những lời chúc tốt đẹp nhất đón một mùa phật đản an lạc. Đồng thời ghi nhận và tri ân sự đóng góp của các chư vị hòa thượng, tăng ni phật tử đối với địa phương trong thời gian qua trong việc tuyên truyền vận động tăng ni thực hiện tốt chính sách, pháp luật tham gia tích cực các hoạt động phong trào nhất là hoạt động từ thiện nhân đạo, xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư và xây dựng nông thôn mới..Đồng thời mong muốn thời gian tới các vị hòa thượng, tăng ni phật tử tiếp tục phát huy truyền thống đồng hành cùng dân tộc cố kết tăng ni, phật tử thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước, chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước chung sức cùng xây dựng quê hương Xuân Lộc ngày càng phát triển.

Vui mừng với sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, chính quyền các vị chức sắc Phật giáo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo địa phương đồng thời khẳng định với phương châm “Đạo pháp dân tộc, Chủ nghĩa  xã hội" tiếp tục vận động tăng ni, phật tử phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc tích cực tham gia phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội góp phần xây dựng quê hương Xuân Lộc ngày càng phát triển.

Tuệ Lâm