Huyện ủy Xuân Lộc công bố quyết định công tác cán bộ

Chiều 31/5, Huyện ủy Xuân Lộc tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Kim Bằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng tham dự.

z4394234687378_5146de154d1aaa53b33fe715b297844b.jpg

Tại buổi lễ, Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy: chỉ định bổ sung đồng chí Hoàng Thị Thanh Tâm, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Xuân Lộc tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020- 2025.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Kim Bằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Thanh Tâm trở thành thành viên chính thức của Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng chí Bí thư huyện ủy bày tỏ sự tin tưởng đối với đồng chí Hoàng Thị Thanh Tâm sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong nhiệm vụ lãnh đạo chỉ đạo để tập thể Viện kiểm sát nhân dân huyện  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị các Ban xây dựng Đảng tiếp tục quan tâm hỗ trợ giúp đỡ đồng chí Tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ Huyện ủy viên. Các đồng chí trong khối tư pháp nội chính như Công an huyện, Tòa án nhân dân huyện tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ đối với Viện kiểm sát nhân dân huyện giúp công việc của cơ quan tư pháp thuận lợi, đảm bảo nhất quán thực hiện tuân thủ đúng quy định của pháp luật, đúng chủ trương đường lối quan điểm của Đảng trên lĩnh vực tư pháp.

Lê Tùng