Xuân Lộc khai mạc kỳ sát hạch tuyển dụng viên chức vị trí kế toán

Tại trường tiểu học Kim Đồng, Hội đồng xét tuyển viên chức Huyện Xuân Lộc vừa tổ chức khai mạc kỳ kiểm tra, sát hạch tuyển dụng viên chức vị trí kế toán ngành giáo dục đào tạo năm 2019.

AA.00_09_47_22.Still223.jpg

Trong đợt tuyển dụng này, 16 thí sinh đã tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành kế toán trong cả nước dự thi kiểm tra, sát hạch thông qua phỏng vấn về nghiệp vụ kế toán. Được biết: Năm nay, Phòng GD-ĐT huyện Xuân Lộc cần 15 chỉ tiêu để bổ sung vào vị trí kế toán của các trường học. Trong đó 8 chỉ tiêu thuộc bậc mầm non; 4 chỉ tiêu bậc tiểu học và 3 chỉ tiêu trung học cơ sở.

AA.00_09_17_01.Still222 (1).jpg

Phát biểu tại lễ khai mạc. Đồng chí Huỳnh Thị Lành- phó chủ tịch Ubnd Huyện nhấn mạnh: Kỳ kiểm tra, sát hạch tuyển dụng viên chức vị trí kế toán ngành giáo dục và đào tạo thuộc UBNd Huyện là một trong các thước đo để đánh giá về trình độ, năng lực của từng thí sinh, để tuyển dụng vào vị trí làm việc phù hợp với chuyên môn nghiệp vụ của thí sinh tham gia dự tuyển. Theo đó đồng chí đã yêu cầu các thành viên Hội đồng xét tuyển thực hiện nhiệm vụ  khách quan, trung thực và công tâm, các thí sinh thực hiện nghiêm quy chế, nội quy ký thi đạt ra và bình tĩnh, tự tin để thực hiện bài thi đạt kết quả cao nhất.

Tuệ lâm