Suối Cát: Điều tra dư luận xã hội “Việc thực hiện trách nhiệm nêu gương; Thực hiện văn hoá trong Đảng và Đánh giá về lý tưởng và niềm tin đối với Đảng, nhà nước của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai”

Chiều ngày 07/6/2023, tại xã Suối Cát, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Đồng Nai phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Xuân Lộc, Đảng uỷ xã Suối Cát đã tổ chức điều tra dư luận xã hội “Việc thực hiện trách nhiệm nêu gương; Thực hiện văn hoá trong Đảng và Đánh giá về lý tưởng và niềm tin đối với Đảng, Nhà nước của lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai".

z4414841022922_0cf588376310257b83569d248fc66fa8.jpg

Theo đó, sau khi được cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Đồng Nai hướng dẫn, hơn 50 cán bộ, đảng viên và người dân xã Suối Cát đã được Ban tổ chức phát phiếu thăm dò để trả lời hơn 30 câu hỏi về các nội dung như: Việc nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu các Cấp uỷ, chính quyền, cơ quan, đơn vị theo tinh thần Quy định số 30-QĐi/TU; Quy định số 08-QĐi/TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Đồng Nai; Việc nêu gương của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Đánh giá về lý tưởng và niềm tin đối với Đảng, Nhà nước của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Buổi điều tra dư luận xã hội đã diễn ra khách quan, khoa học, qua đó, nắm bắt chính xác suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với việc thực hiện trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu các Cấp uỷ, chính quyền, cơ quan, đơn vị, cũng như việc thực hiện văn hoá trong Đảng và Đánh giá về lý tưởng và niềm tin đối với Đảng, Nhà nước của lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Xuân Tùng