Thị trấn Gia Ray tổ chức lễ phát động phong trào toàn dân tham gia đăng ký, kích hoạt toàn khoản định danh điện tử

Sáng ngày 9/6, UBND Thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc tổ chức lễ phát động phong trào toàn dân tham gia đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử (VNeID) trên địa bàn Thị trấn.

z4417700233016_18f986619073f86f1ba1c86ee26192ed.jpg

Tại buổi lễ, Lãnh đạo UBND Thị trấn Gia Ray đã nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của Đề án 06 cũng như tài khoản Định danh điện tử. Theo đó Thị trấn Gia Ray được giao chỉ tiêu cấp và kích hoạt 7.590  tài khoản Định danh, tính đến nay tỷ lệ kích hoạt sử dụng tài khoản Định danh điện tử trên địa bàn Thị trấn Gia Ray là 4.256/7.590 người dân đạt 50,76%. Với mục tiêu phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu trước ngày 30/6/2023 Lãnh đạo UBND Thị trấn Gia Ray kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh và nhân dân trên địa bàn tích cực đăng ký, kích hoạt toàn khoản định danh điện tử để phục vụ công tác chuyển  đổi số của địa phương, tham gia giải quyết thủ tục hành chính và sử dụng nhiều tiện ích khác, góp phần xây dựng thị trấn Gia Ray ngày càng giàu mạnh văn minh.

Sau lễ phát động, cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên của UBND Thị trấn Gia Ray đã trực tiếp đi đến từng hộ dân để kích hoạt tài khoản Định danh cho người dân.

Lê Tùng- Như Trang