Đảng bộ xã Suối Cát sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều ngày 12/6/2023, Đảng bộ xã Suối Cát đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Văn Dự - UV.BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ, đồng chí Trịnh Văn Cường - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy xã, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể xã và Cấp uỷ các chi bộ trực thuộc.

z4430725338245_78ae718af64c39c7641d10de20f6b789.jpg

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện giữa nhiệm kỳ Nghị quyết Đại hội Đại biểu xã Suối Cát lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giai đoạn nữa cuối nhiệm kỳ.

Theo đó, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và sự phối hợp tích cực của các ban ngành, đoàn thể cấp huyện; Phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể từ xã đến ấp, sự vào cuộc của Nhân dân, nên từ đầu nhiệm kỳ đến nay, các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng đã được triển khai hiệu quả; Quốc phòng - An ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, giao quân hàng năm đạt 100% chỉ tiêu giao; Thực hiện đạt và giữ vững các tiêu chí Nông thôn mới nâng cao và đạt danh hiệu xã Nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2022; Bộ mặt nông thôn từng bước thay đổi, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân được cải thiện rõ rệt; Kết cấu hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội trên địa bàn được đầu tư nâng cấp, hệ thống đường giao thông nông thôn đảm bảo “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn". Cùng với đó, công tác xây dựng Đảng đã được Đảng bộ xã đặc biệt chú trọng trên tất cả các mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức. Triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ VI đến từng chi bộ, cơ quan, đơn vị, tổ chức. Đảng bộ hàng năm được xếp hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Dự - UV.BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đảng bộ xã Suối Cát đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng đã chỉ ra những điểm còn hạn chế, thiếu sót, từ đó đề ra các giải pháp cụ thể để Ban Chấp hành Đảng bộ xã quyết tâm thực hiện tốt trong nửa nhiệm kỳ còn lại.

Trong giai đoạn nữa cuối nhiệm kỳ, Đảng bộ xã Suối Cát sẽ tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, quốc phòng, đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng Đảng bộ, các Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu theo Nghi quyết Đại hội đã đề ra; Chính quyền thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ được giao. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt quy chế dân chủ, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh".

Xuân Tùng