Tọa đàm kể chuyện truyền thống cách mạng tại trường THCS Trần Phú

Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày huyện Xuân Lộc vừa phối hợp với trường THCS Trần Phú tổ chức buổi tọa đàm tuyên truyền, giáo dục truyền thống của các chiến sĩ cách mạng cho 380 học sinh của hai khối lớp 7, lớp 9 của trường.

IMG_1314.jpegIMG_1308.jpeg

Tại buổi tọa đàm, các em học sinh đã được ôn lại truyền thống anh hùng, bất khuất của các chiến sĩ cách mạng qua bộ phim tư liệu “ Thép trong ngục lửa”- bộ phim khắc họa khoảng thời gian cực khổ, vất vả nhưng không làm lung lay ý chí của các chiến sĩ cách mạng. Song song đó, các em còn được giao lưu, đặt câu hỏicho các nhân chứng sống là những cô, chú chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày trong 2 cuộc kháng chiến của dân tộc.

Thông qua buổi tọa đàm giúp cho các em học sinh hiểu biết hơn về lịch sử của dân tộc và thêm tự hào về truyền thống cách mạng của đất nước.

Bông Mơ