Hội nghị biểu dương khen thưởng gia đình dân tộc thiểu số tiêu biểu tỉnh Đồng Nai 2023

Nhân ngày gia đình Việt Nam ngày 28.6 với chủ đề gia đình hành phúc quốc gia thịnh vượng, sáng ngày 28.6.2023 tại Thành phố Biên Hòa  Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai  tổ chức  Hội nghị biểu dương khen thưởng 50 gia đình dân tộc thiểu số tiêu biểu, trong đó có 06 gia đình dân tộc thiểu số tiêu biểu của huyện Xuân Lộc .Tham dự  Hội nghị  có đồng chí Nguyễn Sơn Hùng, TUV – Phó  Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Trang, TUV – Phó Trưởng Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Khang – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, đồng chí Thổ Út, Đại biểu Quốc Hội, HĐND tỉnh – Phó Trưởng Ban Dân tộc và các đồng chí đại diện các Sở, ban, ngành.

z4476208612284_2e9ab6deb50d8015e6bea5a14119c60e.jpg

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Sơn Hùng – Phó  Chủ tịch UBND tỉnh đã nhắn mạnh  Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm và có nhiều chủ trương, chính sách nhằm giữ gìn giá trị gia đình và tạo mọi điều kiện để các ngành, các cấp và mỗi cá nhân chăm lo xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc. Đồng thời đề nghị Ban Dân tộc  tiếp tục  thực hiện công tác dân tộc, chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh, công tác gia đình trong đồng bào dân tộc thiểu số và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy vai trò của mình trong công tác tuyên truyền vận động đồng bào dân tộc thiểu số chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng,pháp luật nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, xây dựng gia đình hạnh phúc trong đồng bào dân tộc thiểu số.

Để biểu dương và ghi nhận những thành tích các gia đình dân tộc thiểu số tiêu biểu, tại Hội nghị, Ban Dân tộc đã tặng 50 giấy khen cho các gia đình dân tộc thiểu số tiêu biểu trên địa bàn tỉnh, trong đó có 06 gia đình dân tộc thiểu số tiêu biểu của huyện Xuân Lộc .​

Ngọc Phát