Sơ kết giữ nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội đảng bộ Trung đoàn nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 05/7, Đảng ủy Trung đoàn Đồng Nai tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trung đoàn nhiệm kỳ 2020-2025, phiên thường kỳ 6 tháng đầu năm 2023. Đồng chí Hà Thanh Cảnh, Bí thư đảng ủy chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Bùi Văn Sỹ, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy quân sự tỉnh, cùng các thủ trưởng Phòng Tham mưu, Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật, Ủy ban kiểm tra Bộ CHQS tỉnh.

z4492046831714_6266d96f36171d7c8acbde5609748398.jpg

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Đảng bộ Trung đoàn đã thường xuyên tổ chức quán triệt sâu sắc Nghị quyết của các cấp và nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trung đoàn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, đã có nhiều chủ trương, giải pháp đột phá công tác huấn luyện, xây dựng lực lượng và rèn luyện kỉ luật.

Công tác giáo dục QPAN, công tác đảng, công tác chính trị, công tác hậu cần, kỹ thuật đạt kết quả tốt. Chất lượng huấn luyện, diễn tập, xây dựng chính quy, có nhiều chuyển biến tích cực, sức mạnh tổng hợp và khả năng SSCĐ được nâng lên.

Công tác xây dựng Đảng được triển khai thực hiện nghiêm túc, đồng bộ; nội bộ đoàn kết thống nhất, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của đội ngũ cấp ủy, tổ chức đảng và đảng viên không ngừng được nâng lên, xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu", hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong đó thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu của cả nhiệm kỳ, điển hình như các chỉ tiêu: Xây dựng lực lượng dự bị động viên; huấn luyện chiến sỹ mới, huấn luyện DQCĐ, công tác phòng chống COVID ...

Thời gian còn lại của nhiệm kỳ, Đảng ủy Trung đoàn sẽ tiếp tục thực hiện tốt khâu đột phá về “Chất lượng huấn luyện, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật, đảm bảo an toàn", tạo sự chuyển biến, tiến bộ toàn diện, đồng đều ở các đơn vị. Xây dựng Trung Đoàn vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đoàn kết sáng tạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trung đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra./.

Ngọc Hoàng