Họp giao ban công tác Tư pháp tháng 5 năm 2019

 

Sáng ngày 09/5/2019, tại Nhà Văn hóa huyện Xuân Lộc, Phòng Tư pháp huyện đã tổ chức Họp giao ban công tác Tư pháp Tháng 5 năm 2019. Tham dự cuộc họp gồm Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tư pháp cùng toàn thể công chức Tư pháp - Hộ tịch 15 xã, thị trấn.

Đồng chí Đoàn Thanh Hải – Đại diện lãnh đạo Phòng Tư pháp thông qua báo cáo kết quả thực hiện công tác Tư pháp trên địa bàn huyện tháng 5/2019 và phương hướng nhiệm vụ tháng 6/2019. Nhìn chung, trong tháng 5/2019, công tác Tư pháp tại các xã, thị trấn nói riêng, trên địa bàn huyện Xuân Lộc nói chung đã thực hiện đồng bộ, có hiệu quả và đạt được một số kết quả nổi bật như: Phòng Tư pháp đã tham mưu UBND huyện xây dựng Kế hoạch và tổ chức Hội nghị triển khai pháp luật về Đất đai, xây dựng và Hội nghị triển khai Luật Lâm nghiệp gắn với tuyên truyền ngăn chặn phá rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn huyện Xuân Lộc; Phối hợp với cơ quan Công an huyện, huyện đoàn  xây dựng kế hoạch liên ngành và tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm tại xã Lang Minh nhân dịp ra quân làm công tác dân vận đợt 1/2019. Bên cạnh đó các mặt công tác khác cũng thực hiện tốt và đúng theo chương trình, kế hoạch đề ra.

 uyuyuyuyu.jpg
 Toàn cảnh cuộc họp giao ban

Tại cuộc họp giao ban, công chức Tư pháp – Hộ tịch các xã, thị trấn đã trao đổi, thảo luận, đưa ra nhiều ý kiến chuyên môn, những khó khăn, vướng mắc trong công tác Tư pháp thuộc các lĩnh vực công tác như: Công tác đăng ký và quản lý hộ tịch, công tác chứng thực, công tác xử lý vi phạm hành chính, công tác hòa giải ở cơ sở… và đã được các chuyên viên phụ trách trên từng lĩnh vực cũng như lãnh đạo phòng đã kịp thời giải đáp và tháo gỡ những vướng mắc còn tồn động.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Huỳnh Thanh Thoảng – Trưởng phòng Tư pháp đánh giá cao những nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ công tác của phòng Tư Pháp huyện và của đội ngũ công chức Tư pháp - Hộ tịch các xã, thị trấn trong tháng 5 năm 2019; đồng thời ghi nhận, tiếp thu những ý kiến của Công chức Tư pháp – Hộ tịch các xã, thị trấn và giải đáp những vướng mắc đã được nêu ra trong cuộc họp, qua đó, đề ra phương hướng và biện pháp để thực hiện nhiệm vụ tháng 6 năm 2019 đạt hiệu quả cao hơn.Đinh Thị Kim Ngọc - Phòng Tư pháp 

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​