Thị trấn Gia Ray tổ chức viếng đền tưởng niệm liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày TBLS ( 27/7/1947 – 27/7/2023 ), sáng ngày 22/7, hội NCT  và đoàn thanh niên thị trấn Gia ray đã tổ chức  đoàn đến viếng đền tưởng niệm liệt sĩ huyện Xuân Lộc, nơi ghi danh 559 anh hùng  liệt sĩ đã hy sinh qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước.

z4542128478853_338f0cc644ce6193012de28f59ee18a7.jpg

Đây là hoạt động giáo dục truyền thống  của địa phương,  mang đậm tính nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây" của Dân tộc; Tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến CT HCM vĩ đại và các anh hùng  liệt sĩ đã hy sinh quên mình vì độc lập – tự do của Dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đã dâng  hương  và khay hoa quả mang dòng chữ “ Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ “,  tưởng nhớ và biết ơn sự hy sinh xương máu, cao cả của các liệt sĩ vì độc lập – tự do của Dân tộc, của tổ quốc.

Trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ, các thành viên của đoàn nguyện một lòng đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của địa phương, tiếp tục giữ vững và nâng chất thị trấn VMĐT, góp phần xây dựng thị trấn gia Ray nói riêng và huyện Xuân Lộc ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Xuân Thọ TT Gia Ray