Lang Minh: Tổ chức ra quân làm công tác dân vận Đợt 1 năm 2023

Sáng ngày 22/7/2023, Đảng uỷ, UBND Lang Minh tổ chức Lễ ra quân làm công tác dân vận Đợt 1 năm 2023. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Hiệp - HUV- Chủ tịch UB.MTTQVN huyện, đồng chí Lê Phúc - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đoàn Văn Thiện - Phó Bí Thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã, cùng đông đảo cán bộ, công chức, đảng viên, 02 lực lượng Công an - Quân sự xã, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã cũng về tham dự.

trồng cây 22-7.jpg

Tại buổi ra quân, chính quyền và nhân dân xã Lang Minh đã và sẽ tiếp tục thực hiện chỉnh trang diện mạo nông thôn mới hoàn thành, thời gian từ 22/7/2023 đến 30/7/2023: trồng 26.000 cây hoa, cây giống (trong đó: 5.000 cây mắt nai, 7.000 cây bông giấy, 1.000 cây bông sứ, 1.000 cây hoàng yến, 12.000 cây chiều tím); đồng thời, phát quang, dọn vệ sinh tại các tuyến đường trên địa bàn xã với tổng chiều dài 24,32 km. Cũng trong đợt ra quân này, UBND xã đã bàn giao sửa chữa 01 căn nhà tình thương (nguồn từ UBND xã vận động từ Công an huyện 60 triệu đồng; UBND xã – UBMTTQVN xã - Hội LHPN xã vận động mua sắm nội thất, vật dụng gia đình 30 triệu đồng; gia đình đóng góp 30 triệu đồng). Gắn với thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa", “Uống nước nhớ nguồn cho các hộ gia đình chính sách, người có công; chăm lo an sinh xã hội,…

Buổi ra quân đã thu hút sự tham gia đông đảo của cả hệ thống chính trị từ xã đến ấp và được sự đồng thuận, đồng lòng của nhân dân trên địa bàn. Thể hiện sự phối hợp, đoàn kết và quyết tâm chung tay xây dựng nông thôn mới của chính quyền và nhân dân trong tham gia đảm bảo các tiêu chí “sáng – xanh - sạch - đẹp" trên các tuyến đường nông thôn mới, thay đổi diện mạo nông thôn, nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ môi trường và góp sức xây dựng xã Lang Minh tiếp tục giữ vững nông thôn mới kiểu mẫu và xây dựng, hoàn thiện đạt chỉ tiêu nông thôn mới nâng cao theo Bộ tiêu chí Nông thôn mới nâng cao của tỉnh Đồng Nai đến năm 2030.

Hoàng Long