Đoàn thanh niên - Ban CHQS xã Suối Cát tri ân Ngày thương binh liệt sĩ

Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, Đoàn Thanh niên xã Suối Cát đã cùng với Ban CHQS xã đến thăm, tặng quà cho 5 hộ gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã.

scatxtung.jpg

Theo đó, sau khi dọn dẹp nhà cửa giúp các gia đình, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên đã dâng những nén hương tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và trao tặng phần quà gồm 500.000đ tiền mặt và 1 thùng mì, 10kg gạo cho các gia đình.

Đây là việc làm có ý nghĩa, là sự tri ân của tuổi trẻ với sự hy sinh cao cả của các thế hệ đi trước, là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam; đồng thời, thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong việc quan tâm chăm lo người có công.

Xuân Tùng