Hội khuyến học xã Xuân Hiệp tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm học 2022-2023

Nhằm hỗ trợ, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trong năm học 2022-2023 Hội khuyến học xã Xuân Hiệp đã tổ chức trao 39 suất học bổng, trị gía 19.500.000 đ. Đối tượng nhận học bổng là những học sinh trên địa bàn xã có hoàn cảnh nghèo vượt khó thuộc cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Trong đó, Hội Khuyến học xã đã trao 28 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm học 2022-2023 là học sinh của các trường mầm non, tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã với số tiền trị giá 14.000.000

Ngoài ra Hội khuyến học xã còn tổ chức trao 11 suất cho học sinh bậc Trung học phổ thông với tổng số tiền 5.500.000 đ.

Đây là một trong những hoạt động được Hội Khuyến học xã Xuân Hiệp duy trì hàng năm và thường xuyên tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn xã. Những suất học bổng này góp một phần giải quyết khó khăn của gia đình, của chính các em để các em vươn lên trong cuộc sống tiếp tục con đường học tập của mình.

Hội Khuyến học xã mong muốn các em tiếp tục phấn đấu học thật giỏi, xứng đáng với sự quan tâm của lãnh đạo Hội khuyến học xã, của các mạnh thường quân đã đóng góp kinh phí tạo nguồn quỹ khuyến học để hỗ trợ cho các em.

Huyền XH