Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức thăm tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam huyện Xuân Lộc

dfgfhgf (2).JPG

Nhân kỷ niệm ngày nạn nhân chất độc da cam 10/8, chiều 1/8, Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức thăm tặng quà cho 50 nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Xuân Lộc. Bày tỏ thấu hiểu và chia sẻ nỗi đau với các nạn nhân chất độc da cam, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên, đồng thời trao tặng 50 suất quà cho các nạn nhân bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm với tổng số tiền 25 triệu đồng. Mặc dù giá trị vật chất của các phần quà không lớn nhưng mang ý nghĩa rất thiết thực và nhân văn, thể hiện sự quan tâm, đồng hành và chia sẻ của toàn xã hội đối với những khó khăn, thiệt thòi của các nạn nhân phải gánh chịu.

Hải Đình