Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách

Vừa qua, Đoàn lãnh đạo của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện do đồng chí Lê Văn Nam  - Ủy viên thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn cùng các thành viên, đã đến thăm tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Xuân Trường nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023).

362985328_314647830901911_7323291910391584470_n.jpg

Tại phòng họp UBND xã, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình, đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình người có công với cách mạng và chúc các gia đình dồi dào sức khỏe. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, động viên con cháu kế tục, phát huy truyền thống của gia đình, gương mẫu thực hiện các chính sách của Đảng, Nhà nước và địa phương.Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Văn Nam  - Ủy viên thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã trao tặng phần quà trị giá 01 triệu đồng và 01 triệu đồng tiền mặt cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Kim Vệ và 11 phần quà cho gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Xuân Trường, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng. Đồng chí đề nghị các cấp chính quyền địa phương tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Đền ơn đáp nghĩa"; tích cực hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách, người có công khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Pha Nguyễn