Liên hoan các gia đình văn hóa năm 2019

Sáng ngày 11/6, UBND Huyện Xuân Lộc tổ chức khai mạc liên hoan các gia đình văn hóa năm 2019.

01115.00_00_10_24.Still025.jpg
01115.00_04_25_05.Still027.jpghinh hoi thi lien hoan cac gia dinh van hoa.jpg

Liên hoan năm nay thu hút 45 gia đình đến từ 15 đội thuộc xã, thị trấn trên địa bàn Huyện. Tham gia liên hoan các đội đã trải qua hai phần thi gồm: phần thi gia đình tài năng và phần thi gia đình vui khỏe. Ở phần thi tài năng, mỗi đơn vị dàn dựng 1 chương trình tự giới thiệu với nhiều hình thức tiểu phẩm, hò, vè, kịch, táu hài, cải lương ..lồng ghép nội dung tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình với tổng thời gian là 15 phút. Đối với phần thi gia đình vui khỏe. Mỗi gia đình chơi trò chơi vượt chướng ngại vật ném bóng vào rổ. Qua hội thi lần này nhằm tạo điều kiện cho các gia đình văn hóa trên địa bàn Huyện có dịp giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm thể hiện tài năng của các gia đình trên lĩnh vực nghệ thuật, thể thao. Qua đó nhắc nhở mọi người hãy yêu quý, trân trọng và vui đắp hạnh phúc gia đình cùng nhau gìn giữ, phát huy nét đẹp truyền thống của gia đình Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển của đất nước. Đồng thời thông qua liên hoan nhằm tuyển chọn các gia đình đạt giải cao tham gia liên hoan các gia đình văn hóa Tỉnh Đồng Nai trong thời gian tới.

Tuệ lâm